Cách massage mắt khi mỏi

Cách massage mắt khi mỏi cho người hay phải ngồi trước máy tính

Cách massage mắt khi mỏi đúng cách là một phương pháp giúp chăm sóc mắt hàng ngày hiệu quả. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết, các bạn cùng tham khảo nhé!

Cách massage mắt khi mỏi cho người hay phải ngồi trước máy tính

Thời gian làm việc và sử dụng các thiết bị công nghệ quá nhiều sẽ làm bạn cảm thấy mắt mệt mỏi, nhất là đôi mắt. Khi đôi mắt phải làm việc quá sức, thị lực sẽ giảm nhanh, đồng thời vùng da quanh mắt sẽ xuất hiện các vết thâm, sưng…

Cách massage mắt khi mỏi
Cách massage mắt khi mỏi

Cách massage mắt khi mỏi với 6 bước dưới dây sẽ giúp các nàng giảm thiểu được triệu chứng mệt mỏi và khiến đôi mắt thêm cuốn hút:

Bước 1: Đặt ngón tay giữa vào quanh mắt, day thành hình vòng tròn trong khoảng 5 giây và xoay quanh viền mắt. Lặp lại động tác này 3 lần.

Bước 2: Đặt bàn tay úp lên mắt, đẩy lên và xuống để kích thích tuần hoàn máu. Động tác này giúp các cơ mắt thoải mái hơn, mắt sáng khỏe hơn.

Bước 3: Dùng lòng bàn tay, ấn nhẹ từ giữa mũi ra tới sát thái dương, giúp giảm đau đầu và mệt mỏi.

Bước 4: Sau khi massage bằng tay, bạn dùng khăn nóng đắp mắt trong 3 phút để làm giảm quầng thâm.

Bước 5: Chọn một loại kem dưỡng ẩm hiệu quả, massage vùng quanh mắt.

Bước 6: Để mắt không bị chùng xuống, bạn sử dụng ngón tay nâng mí mắt lên sát chân mày tác động tới thị lưc giúp thị lực khỏe mạnh.

Chi tiết về cách massage mắt khi mỏi cho người hay phải ngồi trước máy tính trên đây mong rằng sẽ là thông tin hữu ích với bạn đọc. Chúc các bạn áp dụng thành công!

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *