Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp và phải phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Câu hỏi: Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp? Tôi muốn thực hiện cắt mí mắt để có đôi mắt to hơn, đẹp hơn nhưng không biết sau bao lâu thì mắt trở nên đẹp tự nhiên nhất và cần phải phụ thuộc vào các yếu tố nào ạ?

Trả Lời:

Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp và phải phụ thuộc vào các yếu tố nào?

So với các kỹ thuật thẩm mỹ khác, cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu, không phức tạp, thực hiện nhanh nhưng lại vô cùng tỉ mỉ và cần sự tinh tế của bác sỹ thực hiện. Khi cắt mí, cần trải qua tác động tới da, mỡ mí mắt nên việc lành thương và lên mí chuẩn cần một khoảng thời gian nhất định, cũng chính vì vậy mà có rất nhiều người thắc mắc không biết cắt mí mắt bao lâu thì đẹp tự nhiên.

Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp
Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp

Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp sẽ phải phụ thuộc vào các yếu tố nào? Xin trả lời rằng: Khi cắt mí, vùng da mí mắt sẽ bị cắt một đường và bóc tách để loại bỏ da chùng, mỡ thừa, do đó vùng mí mắt sẽ bị tác động, xâm lấn và không thể lành thương cũng như đẹp tự nhiên ngay sau khi mới thực hiện.

Do đó, tuy rằng sau khi phẫu thuật mắt cắt mí xong là bạn đã có mắt 2 mí rõ, nhưng hiệu quả thì chưa đạt được độ tự nhiên. Hai mép da vùng mí mắt được cắt này cần có thời gian đề ăn nhập với nhau nhờ chỉ khâu cố định. Quá trình này mất ít nhất là 3 tuần để 2 nếp da mí hòa nhập với nhau, đây chưa phải là thời gian cụ thể trả lời cho thắc mắc cắt mí mắt bao lâu thì đẹp của bạn.

Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp còn phải phụ thuộc vào các yếu tố sau: 

– Cắt mí bao lâu thì đẹp phụ thuộc vào cơ địa mỗi người: có những người có cơ địa lành thì mí mắt nhanh lành thương, không bị sưng bầm nhiều, sau khoảng 2 tuần là nếp mí đã bắt đầu tự nhiên. Tuy nhiên, với những người có cơ địa xấu thì thời gian mí mắt đẹp tự nhiên có thể mất khoảng 1 tháng đến hơn 1 tháng.

Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp
Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp còn tùy thuộc vào quá trình chăm sóc mắt của bạn

Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp còn tùy thuộc vào việc chăm sóc mắt như thế nào sau cắt mí: Nếu muốn vết thương mau lành, mí mắt nhanh đẹp tự nhiên thì cần chú ý những vẫn đề sau:

+ Chăm sóc mí mắt cẩn thận, không để mắt mệt mỏi, stress quá nhiều, hạn chế đọc sách vở, sử dụng điện thoại, máy tính, tivi…

+ Rửa vết thương theo đúng hướng dẫn của bác sỹ

+ Tránh để mắt bị va chạm hay tác động mạnh sẽ khiến vết thương lâu lành và lâu đẹp tự nhiên.

+ Không ăn các đồ ăn cản trở quá trình lành thương, ổn định mí mắt như thịt gà, đồ nếp, hải sản, rau muống…

Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp
Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ bạn làm phẫu thuật

Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp còn tùy thuộc vào việc bạn cắt mí mắt ở đâu: Một địa chỉ uy tín với bác sỹ giỏi cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại sẽ giúp kết quả cắt mí thành công và đẹp tự nhiên hơn. Ngược lại, bác sỹ tay nghề kém cùng việc không có các máy móc, thiết bị hiện đại hỗ trợ sẽ khiến cho kết quả cắt mí không được như ý.

Ngoài ra chế độ dinh dưỡng và chăm sóc mắt đúng cách cũng là một yếu tô vô cùng quan trọng để mắt hồi phục và đẹp tự nhiên. Câu hỏi cắt mí mắt bao lâu thì đẹp bạn đã có câu trả lời rồi đúng không nào? Mong rằng những chia sẻ trên đây sẽ là thông tin hữu ích với bạn đọc.

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *