Cắt mí mắt nên hay không và cắt mí mắt có nguy hiểm không?

Câu hỏi: Cắt mí mắt nên hay không? Cho mình hỏi năm nay mình 26 tuổi nhưng mắt đã xuất hiện tình trạng bọng mắt, mỡ thừa nhưng không có da chùng. Nhiều người khuyên mình nên đi cắt mí nhưng mình lại băn khoăn không biết tuổi này có nên cắt mí mắt không? và cắt mí mắt có nguy hiểm không?

Trả lời:

Cắt mí mắt nên hay không và cắt mí mắt có nguy hiểm không?

Cắt mí mắt nên hay không? đây không chỉ là thắc mắc của riêng bạn mà cũng đang là thắc mắc của khá nhiều người hiện nay về dịch vụ thẩm mỹ mắt này. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

1. Cắt mí mắt nên hay không?

Không chỉ riêng bạn, hiện nay có rất nhiều người xuất hiện tình trạng lão hóa đến mắt sớm, ngoài 20 tuổi trở đi đã xuất hiện tình trạng da chùng, mỡ thừa, bọng mắt… tuy không phải là một trong các bệnh về mắt nguy hiểm tuy nhiên điều này gây ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ của gương mặt cũng như khiến bạn trông già hơn tuổi. Vậy cắt mí mắt nên hay không?

Cắt mí mắt nên hay không
Cắt mí mắt nên hay không?

Xem thêm:

Theo như bạn miêu tả thì mắt của bạn đã xuất hiện tình trạng mỡ thừa, bọng mắt nhưng không có da chùng mặc dù bạn mới chỉ đang ở độ tuổi 26. Tuy nhiên, vào trường hợp của bạn cắt mí mắt nên hay không bài viết được đánh giá như sau:

Da chùng, mỡ thừa, bọng mắt gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của gương mặt

– Tình trạng sụp mí mắt do có nhiều mỡ thừa mí mắt.

– Mắt không có da chùng những có mỡ thừa và bọng mắt

Dựa vào các chỉ định trên, chúng tôi khẳng định rằng với câu hỏi cắt mí mắt nên hay không với tình trạng mắt của bạn thì bạn hoàn toàn đủ điều kiện để đi thực hiện phương pháp thẩm mỹ cắt mí mắt

2. Cắt mí mắt có nguy hiểm không?

Sau khi thắc mắc có nên cắt mí mắt không? thì câu hỏi “cắt mí mắt có nguy hiểm không?” cũng vấn đề của khá nhiều người, tuy nhiên, cắt mí mắt không hề nguy hiểm bởi những lý do:

+ Cắt mí mắt là tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 30 phút, gây tê tại chỗ nên không hề nguy hiểm gì.

Cắt mí mắt nên hay không
Cắt mí mắt có nguy hiểm không

+ Bản chất cắt mí mắt là kỹ thuật tạo mắt 2 mí bằng việc loại bỏ da chùng, bọng mỡ mí mắt không hề động chạm tới cấu trúc mắt bên trong nên rất an toàn.

+ Đây được coi là tiểu phẫu nhẹ nhàng, tiến hành đơn giản. Các bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp gấp mí mắt trên, cắt bọng mỡ mí dưới, cắt da thừa xung quanh mắt bằng tia Laser sau đó khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Phương pháp khắc phục triệt để tình trạng mí mắt nhỏ, sụp, nhiều bọng mỡ.

Những thông tin trên đây mong rằng sẽ giúp bạn đọc trả lời được câu hỏi cắt mí mắt nên hay không và cắt mí mắt có nguy hiểm không. Ngoài ra, để cho “cửa sổ tâm hồn” được đẹp hơn bạn có thể dùng các biện pháp chăm sóc mắt, những thực phẩm tốt cho mắt nhé. Chúc các bạn sức khỏe!

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *