Bí ẩn về người phụ nữ dùng lưỡi chữa bệnh về mắt

Một phụ nữ Bosnia, tên Hava Cebic thường dùng lưỡi chữa bệnh về mắt, thậm chí là bệnh đục thủy tinh thể.

Bà Hava Cebic, 77 tuổi, sống tại làng Crnjevo, miền bắc Bosnia, khẳng định bà có thể chữa tất cả các bệnh về mắt bằng cách liếm vào tròng mắt người bệnh. Bà thường chữa cho những những người hàng xóm mỗi khi họ gặp các vấn đề về mắt. Người đàn bà có khả năng kỳ lạ này đã dùng lưỡi chữa bệnh về mắt được hơn 40 năm. Mọi người từ khắp các thị trấn và các ngôi làng lân cận đều tìm đến nhà Cebic để nhờ bà chữa bệnh.

 

Bí ẩn người phụ nữ dùng lưỡi chữa bệnh về mắt
Bí ẩn người phụ nữ dùng lưỡi chữa bệnh về mắt

Theo lời kể của bà, cách dùng lưỡi chữa bệnh này có thể điều trị các chứng dị ứng ở mắt, lấy các vật thể lạ ra ngoài, chứng khô mắt và viêm kết mạc. Thậm chí, bà khẳng định biện pháp này có thể làm tăng thị lực và giảm triệu chứng của bệnh đục thủy tinh thể. Cebic cam đoan phương pháp của bà cực kỳ an toàn bởi trước khi liếm vào mắt người bệnh, bà đã nhúng lưỡi qua rượu để ngăn ngừa nhiễm trùng.

Xem thêm:

–     4 cách chữa lẹo mắt nhanh nhất tại nhà
–     Cấy tế bào gốc khôi phục thị lực cho người mù

Bà phát hiện ra khả năng chữa bệnh bí ẩn của lưỡi từ rất nhỏ. Trong lúc chơi đùa, bà ghìm chặt anh trai và liếm vào nhãn cầu sau khi anh kêu khô mắt. Sau đó, người anh nói rằng anh ấy có thể nhìn rõ hơn.

Cebic khẳng định bà có thể chữa khỏi các căn bệnh về mắt ngay cả khi các bác sĩ bó tay. Chồng bà trước đây không tin về khả năng bí ẩn này. Tuy nhiên, sau một lần nhờ bà dùng lưỡi lấy mẩu gỗ rơi vào mắt, ông đã hoàn tin rằng vợ ông sở hữu một chiếc lưỡi có khả năng đặc biệt, có thể dùng lưỡi chữa bệnh về mắt.

Quá trình chữa bệnh chỉ diễn ra khoảng một đến hai phút. Cebic không thu tiền chữa bệnh của tất cả mọi người nhưng họ thường cảm ơn bà bằng việc tự nguyện đưa một khoản tiền nhỏ.

 

 Daily Mail đưa tin

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *