Cắt mí mắt bao lâu hết sưng?

Câu hỏi: Cắt mí mắt bao lâu hết sưng? em muốn thực hiện cắt mí mắt cho mắt to hơn, nhưng không biết là cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng, để em có thể sắp xếp công việc của mình cho thuận tiện nghỉ ngơi.

Cắt mí mắt bao lâu hết sưng và đẹp?

Sụp mí mắt hay xệ mí mắt là tình trạng mi trên bị sa trễ xuống một cách bất thường ở những cấp độ khác nhau khiến mắt không thể mở to ra được và làm ảnh hưởng không nhỏ tới tầm nhìn, giảm thị lực cũng như thẩm mỹ của khuôn mặt. Lựa chọn chữa sụp mí mắt là lựa chọn của không ít bạn trẻ khi phẫu thuật mắt để cải thiện tình trạng. Vậy sau cắt mí mắt bao lâu hết sưng?

Sau cắt mí mắt bao lâu hết sưng
Sau cắt mí mắt bao lâu hết sưng?

Cắt mí mắt bao lâu hết sưng? Đây đều là những băn khoăn, tâm lý thường gặp của phần đông khách hàng có nhu cầu cắt mí hiện nay. Có thể thấy, hiện nay phẫu thuật mắt là một trong những phương pháp được khách hàng đánh giá cao về hiệu quả thẩm mỹ, giúp cải thiện được những khuyết điểm về hình dạng của mắt như: mắt một mí, mắt bị sụp mí, nhiều bọng mỡ và da dưới mắt…

Phương pháp cắt mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản, thực hiện nhanh chóng, chỉ thực hiện gây tê, nên sẽ không gây sưng nề lâu. Sau khi phẫu thuật khoảng 10 ngày thì vết thương sẽ hết sưng hẳn và bạn sẽ có được đôi mắt to, 2 mí rõ ràng như ý.

Cắt mí mắt bao lâu hết sưng
Cắt mí mắt bao lâu hết sưng còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Tuy nhiên, chúng ta cũng không nên quá lo lắng rằng cắt mí mắt bao lâu hết sưng. Vì tùy vào cơ địa của mỗi người mà thời gian lành thương sẽ kéo dài hay rút ngắn hơn. Yếu tố quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện để quyết định đến thời gian lành thương của mình là chọn một địa chỉ thẩm mỹ có dịch vụ thật uy tín. Chuyên môn và tay nghề thành thạo của các bác sĩ sẽ giúp vết cắt ở mí mắt chính xác, nhỏ gọn, vết thương vì vậy cũng nhanh liền miệng và hạn chế sưng đau kéo dài.

Ngoài ra để mắt có thể nhanh hồi phục hơn bạn không nên lo lắng quá cắt mí mắt bao lâu hết sưng mà nên để mắt nghỉ ngơi nhiều tránh tiếp xúc với khói bụi, tránh để mắt căng thẳng nhất là khi ngồi máy tính… thêm vào đó một chế độ chăm sóc mắt hoàn hảo với những thực phẩm tốt cho mắt như rau xanh, bơ, cà rốt, các loại hạt…thì chúng tôi tin rằng mắt bạn sẽ nhanh hồi phục thôi!

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *